Thai Binh Group với môi trường

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản và du lịch, với mục tiêu phát triển bền vững, THAIBINHGROUP hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng và khai thác các tổ hợp du lịch, TTTM, khu đô thị, văn phòng và căn hộ.
 
20161024164233 image001 34

 
Những công trình đầu tiên THAIBINHGROUP xây dựng như Khách sạn Speranza, Novotel Saigon đến các khu tòa nhà văn phòng cho thuê VietTower Số 1 - 2 Thái Hà Đống Đa Hà Nội… đều là những khu du lịch xanh, khu đô thị sinh thái, tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Những công trình kiến trúc "xanh" nổi bật gắn với từng dấu ấn phát triển của THAIBINHGROUP.

Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, Tập đoàn THAIBINHGROUP không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành, xứng đáng với đẳng cấp thương hiệu 5 sao của Tập đoàn đã đề ra.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây