Honda NSX thắng giải "xe Nhật Bản của năm" - giải đặc biệt năm 2016-2017 và giải "xe của năm" theo Business Insider

11/01/2017   Đã xem: 984
Ngày 9 tháng 12 năm 2016, tại Tokyo - Nhật Bản, Honda Motor đã công bố siêu xe Honda NSX đã chiến thắng giải xe Nhật Bản của năm 2016 - 2017. Đây là giải đặc biệt do Ủy ban trao giải uy tín của Nhật Bản trao tặng.
 
honda

Kế thừa concept "lấy con người làm trung tâm” của thế hệ NSX đàn anh, Honda NSX hoàn toàn mới được phát triển nhằm "trải nghiệm xu hướng thể thao” cho kỷ nguyên mới với những đặc tính và hiệu suất xử lý ưu việt thông qua việc áp dụng tính năng thể thao của hệ thống Hybrid SH-AWD® (Super Handling All-Wheel Drive). Hệ thống hybrid của NSX được trang bị ba động cơ điện hoạt động cực kỳ hiệu quả. Tháng 8 năm 2016, Honda Nhật Bản Bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng mua siêu xe Honda NSX từ khách hàng. Kể từ đó, số lượng đơn hàng ngày càng nhiều, vượt quá kế hoạchbán hàng là 100 xe. Dự kiến, sẽ giao xe tới tay khách hàng Nhật Bản vào 27 tháng 2 năm 2017.
 
honda2
 
Honda NSX là minh chứng đỉnh cao của sự hoàn hảo như một chiếc siêu xe thể thao với nhiều tính năng ưu việt. Nó mang một ý nghĩa sâu sắc thể hiện hình ảnh chiếc xe thể thao trong tương lai với công nghệ hỗn hợp ưu việt là một trong những thế mạnh của xe Nhật. Mặc dù kế hoạch bán hàng trong năm cho NSX là 100 xe, ít hơn tiêu chuẩn để đạt được giải thưởng "Xe Nhật Bản của năm” là 500 xe, tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết định trao giải thưởng danh giá này cho Honda NSX.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây