VARS tổ chức Hội nghị "Đánh giá thị trường giao dịch BĐS 2016, xu thế 2017 và Giao lưu các sàn giao dịch"

13/12/2016   Đã xem: 665
Theo thông tin từ Văn phòng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), đơn vị này sẽ tổ chức chuỗi Hội nghị với chủ đề "Đánh giá thị trường giao dịch bất động sản 2016, xu thế 2017 và Giao lưu các sàn giao dịch bất động sản" tại Hà Nội và Tp.HCM vào các ngày 16/12 và 22/12/2016.
Hội nghị thu hút sự quan tâm tham gia của lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, địa phương, các chuyên gia kinh tế, tài chính bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam, các doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án BĐS hiện nay cả trong và ngoài nước.
 
VARS tổ chức Hội nghị Đánh giá thị trường giao dịch BĐS 2016, xu thế 2017 và Giao lưu các sàn giao dịch
Các chuyên gia và diễn giả sẽ tham dự Hội nghị
 
 
VARS cho biết, chuỗi hội nghị này nhằm mang lại một cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường BĐS, nhất là hoạt động giao dịch, thanh khoản trong 1 năm vừa qua và xu hướng trong năm tới. Trọng tâm của hội nghị sẽ tập trung vào các giải pháp để phát triển bền vững thị trường BĐS, tạo nguồn vốn, đẩy mạnh thanh khoản thị trường với các dự án tiềm năng.

Hội nghị cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ ký kết hợp tác đầu tư, giúp các nhà đầu tư, nhà quản lý trong nước học tập kinh nghiệm phát triển thị trường BĐS của các nước trong khu vực.

Các nhóm vấn đề được tập trung thảo luận tại Hội nghị lần này bao gồm: Tổng quan thị trường giao dịch BĐS năm 2016; Công bố các hoạt động của Hội Môi giới BĐS Việt Nam năm 2017; Giao lưu, kết nối cơ hội đầu tư kinh doanh BĐS giữa các Sàn giao dịch BĐS, nhà môi giới cả trong và ngoài nước; Giới thiệu các dự án BĐS tại Hà Nội và Tp.HCM.

Được biết, Hội nghị sẽ diễn ra ở Hà Nội vào 8h00 ngày 16/12/2016 tại Cung triển lãm kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng quốc gia (Số 1, đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Tp.HCM vào 14h00 ngày 22/12/2016 tại Khu du lịch Bình Quới 3, Thanh Đa, Bình Thạnh, Tp.HCM.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây