Dự báo, năm 2017, thị trường BĐS tại Campuchia sẽ phát triển mạnh

23/03/2017   Đã xem: 956
Ngân hàng Thế giới cho biết, trong năm 2016, Campuchia đã trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới với GDP được dự báo sẽ tăng 6,9% cho đến năm 2018. Dự báo, thị trường bất động sản (BĐS) tại quốc gia này sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm nay.
 
bat dong san

Thị trường bất động sản tại Campuchia được dự báo sẽ phát triển mạnh trong năm nay

Tại Campuchia, các khu vực đầu tư BĐS tốt rất đa dạng từ Phnom Penh đến Sihanoukville ở phía Nam. Một loạt các BĐS trong các danh mục đầu tư khác nhau đang chờ đợi các nhà đầu tư.
Tại Triển lãm BĐS Campuchia năm nay vào ngày 5-6/5 tại khách sạn NagaWorld và Casino ở Phnom Penh, rất nhiều chủ đề về BĐS sẽ được đưa ra thảo luận. Triển lãm sẽ giới thiệu về những cơ hội đầu tư BĐS có giá trị nhất cho các nhà đầu tư và người mua trên khắp thế giới. Triển lãm được tổ chức bởi trang Realestate.com.kh, cổng thông tin BĐS có lượng truy cập lớn nhất Campuchia. Dự kiến, hơn 30 nhà phát triển trong nước và quốc tế sẽ tham gia triển lãm này. Trong đó có HLH Group/Camhomes, Creed Group và Graticity Real Estate Development (GRED).
Các nhà lãnh đạo, các chuyên gia phân tích BĐS sẽ cung cấp cho những người tham dự những hiểu biết thấu đáo về bối cảnh đầu tư BĐS ở Campuchia, gồm cả môi trường pháp lý hiện tại cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Các công ty bảo hiểm, các công ty luật, tư vấn thuế và các tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn cho những người mới tham gia vào thị trường BĐS.
Realestate.com.kh hợp tác cùng Juwai.com - website số 1 của Trung Quốc về BĐS và các đối tác truyền thông chính thức bao gồm Bizkhmer, Business Cambodia, Khmernavi, B2B, Cambodia Constructors Association, Amcham, Britcham, PropertyGuru, Juwai, Khmer Time, PropertyGuru International và La Reine sẽ đưa tin về sự kiện này.

Nguồn tin: batdongsan.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây