Đón đầu Luật kinh doanh BĐS, Nhà Khang Điền ký bảo lãnh Ngân hàng cho các dự án

21/10/2016   Đã xem: 853
Sáng 26/6, tại thành phồ Hồ Chí Minh, Nhà Khang Điền đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng bảo lãnh khách hàng mua nhà với ngân hàng thương mại Eximbank.
15 3

Từ 1/7 tới đây, Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 có hiệu lực, các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Quy định này ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, đồng thời sàng lọc những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản yếu kém không đủ năng lực tài chính. Cũng từ 1/7 tới đây, những rủi ro của người mua nhà khi mua những sản phẩm hình thành trong tương lại cũng được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Để thực hiện tốt quy định mới trong Luật Kinh doanh Bất động sản, ngày 26/6 vừa qua, CTCP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền (mã chứng khoán KDH) đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) về việc hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà. Lễ ký kết hợp tác bảo lãnh khách hàng mua nhà giữa Eximbank và Nhà Khang điền diễn ra vào chủ nhật 28/6/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Eximbank TPHCM cho biết, với việc ký kết bảo lãnh này, ngân hàng thương mại sẽ thay mặt chủ đầu tư đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Bảo – Phó tổng giám đốc Nhà Khang Điền cho rằng, việc ký kết bảo lãnh dự án với ngân hàng thể hiện nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của chủ đầu tư.

Việc ký kết hợp tác sớm của Nhà Khang Điền với ngân hàng này cũng sẽ giúp người mua an tâm hơn, và làm cho thanh khoản của các dự án tốt hơn. Đây cũng là động thái của Nhà Khang Điền nhằm làm tăng niềm tin của khách hàng vào chủ đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây