Đại lý ô tô, xe máy

Tập đoàn Thái Bình sở hữu hai đại lý ô tô Honda tại Hà Nội và là một trong những đại lý ô tô đầu tiên của Honda tại Việt Nam, các đại lý Honda Ô tô Giải Phóng và Long Biên tự hào là một trong những đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5s của Honda ở Việt nam. Bao gồm Bán Hàng, Dịch vụ, Sửa chữa, Cung cấp phụ tùng, Bào hành. Với những trang thiết bị hiện đại, Honda Ô tô Giải Phóng và Long Biên tự tin đáp ứng được hầu hết các điều kiện để bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các dòng xe ô tô của Honda.

Dù mới đi vào hoạt động từ cuối tháng 8/2006 nhưng Honda Ô tô Giải Phóng và Long Biên đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh trên cả nước. Trước hết, với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh từng được tham gia các khóa tập huấn nghiệp vụ bán hàng do Honda Việt Nam tổ chức, Honda Ô tô Giải Phóng và Long Biên đã thực hiên đúng quan điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng được Honda Ô tô Giải Phóng và Long Biên xác định là nhiệm vụ thiết yếu ngay từ khi mới thành lập với nhiều hoạt động như tặng hoa, chụp ảnh cho các khách hàng mua xe hay thường xuyên gửi thư, gọi điện thăm hỏi tình trạng xe của khách hàng. Đại lí sẽ chủ động đặt lịch hẹn khách đến bảo hành, bảo dưỡng cho xe. Số lượng khách hàng bảo hành tại đây bình quân 1000 lượt xe/tháng. Đại lý cũng đầu tư cơ sở vật chất cho showroom, khu chờ của khách hàng để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến mua xe và làm dịch vụ.


Đến nay Honda ô tô Giải Phóng và Long Biên phân phối tất cả các dòng xe của Honda tại thị trường Việt Nam bao gồm :
Honda Crv, Honda Accord, Honda City, Honda Civic

Không những thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, Honda Ôtô Giải Phóng và Long Biên còn rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ công nhân viên đại lý những người đại diện mang chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Ngoài việc đào tạo họ những kĩ năng tiếp xúc và chăm sóc khách hàng qua các khóa tập huấn của Honda Việt Nam, Honda Ô tô Giải Phóng và Long Biên cũng chú trọng đến cả đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên với nhiều hoạt động bổ ích như: tổ chức giao lưu bóng đá, tổ chức các chuyến tham quan chùa Hương, Cửa Lò; tham gia hội khỏe quận Hoàng Mai và Long Biên.

 
 
 
 
 


Ông Phạm Văn Khiêm, Chủ tịch HĐQT Honda Ô tô Giải Phóng cho biết, tất cả những hoạt động trên đều nằm trong kế hoạch công ty đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập: Phấn đấu trở thành Đại lý ô tô được tin cậy của Honda Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây