Giới thiệu thái bình group

Tập đoàn Thái Bình là một tập đoàn hàng đầu của Việt Nam, được thành lập từ năm 1998, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Thái Bình đã tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường trong nước và ngoài nước.
Là tập đoàn kinh tế lớn với lĩnh vực kinh doanh đa dạng: Bất động sản, Tài chính, Thương mại, Xây dựng, Ô tô, Giáo dục...
 
bat dong san

Trong đó thế mạnh tập trung vào lĩnh vực bất động sản và xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, nhà ở. Các dự án do Tập đoàn đầu tư, xây dựng tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng... Cùng với đó, Tập đoàn Thái Bình còn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe máy, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện gia dụng và đang đầu tư phát triển vào lĩnh vực giáo dục.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng hơn cả những gì mong đợi, trong những năm qua, Tập đoàn Thái Bình đã không ngừng đổi mới, nhanh nhạy trong việc nắm bắt và thỏa mãn những nhu cầu của xã hội, luôn hướng mục tiêu đầu tư vào những sản phẩm mới, công nghệ cao nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, Tập đoàn Thái Bình gồm 8 Công ty thành viên:
    -   Công ty TNHH Liên doanh Đầu tư tài chính Hòa Bình
    -   Công ty TNHH Liên Doanh Đầu tư Thái Bình Dương
    -   Công ty TNHH Bất động sản Cánh Buồm
    -   Công ty CP Đầu tư Thương mại An Khánh
    -   Công ty TNHH Liên doanh Thái Bình – Thụy Khuê
    -   Công ty CP Ôtô Long Biên
    -   Công ty CP Đầu tư NCX – Hà Nội (Honda Ôtô Giải Phóng)
    -   Công ty CP Đầu tư Xây dựng Nam Thái Bình

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản trị vượt trội, bộ máy quản lý chuyên nghiệp, Tập đoàn Thái Bình đã luôn tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng.

Liên tục trong những năm vừa qua, Tập đoàn đã có những bước phát triển ngoạn mục. Đặc biệt tập đoàn vinh dự được Nhà Nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho cá nhân và tập thể về những đóng góp to lớn của Tập đoàn đối với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Thái Bình sẽ tiếp tục triển khai các dự án xây dựng chung cư với mục đích an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân Thủ Đô, khẳng định sứ mệnh mục tiêu của một doanh nghiệp vì cộng đồng và vì sự phát triển của đất nước.


Những thành tích đã đạt được:
 
120 1
 
banner4 3

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây