Giá trị cốt lõi

1370663366img

Trách nhiệm
Với 20 năm trong ngành, tập đoàn Thái Bình luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến tất cả khách hàng nhanh chóng, thực tiễn, không ngừng được nâng cao, đáp ứng tối đa như cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, luôn quan tâm quyền lợi của khách hàng, có trách nhiệm xử lý những sai sót có thể xảy ra trong quá trình hợp tác.

Chủ động
Trong xu thế dân chủ và hội nhập, chúng tôi luôn tạo cho nhân viên môi trường cởi mở, thoải mái nhất để phát huy năng lực sang tạo, tư duy chủ động. Khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến, đánh giá, góp ý, hướng tới dẫn dắt và đưa ra quyết định.

Uy tín
Đối với một doanh nghiệp yếu tố quan trọng làm nên nền tảng vững chắc và những bước tiến dài trong tương lai là chữ “Tín”. Uy tín được thể hiện trong chính sách, dịch vụ, sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối đa đối với tất cả các bên liên quan.

Trung thực
Chúng tôi tin rằng trung thực có tính quyết định trong việc tạo ra niềm tin, xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ cũng như củng cố vị thế. Vì thế chúng tôi luôn xây dựng tập đoàn minh bạch về tài chính, công bằng trong mối quan hệ với nhân viên, giữ đúng lời hứa trong mọi cam kết

An toàn
Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên giá trị bền vững, tập đoàn Thái Bình đảm bảo môi trường làm việc an toàn, tuân thủ các quy chuẩn quốc tế, xây dựng quy trình sản xuất chặt chẽ và khoa học, đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng cũng như cộng đồng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây